Ca đoàn giới trẻ Giáo xứ Saboba tiễn cha Tuấn bằng bài hát tiếng Việt "Xin vâng".
The youth choir of Saboba parish says goodbye to Fr. Tuan with a Vietnamese song "Xin vang".
Nguồn linh mục Vui Tran

Xin thông tin thêm, hiện nay, Giáo hội Việt Nam có nhiều linh mục, nữ tu, tu sĩ đến với các vùng truyền giáo, trong đó có Châu Phi. Các vị sinh sống, làm việc cùng người dân bản địa, truyền giáo và nuôi dưỡng linh hồn cho các người dân nơi này. Như điều mà cách đây hàng trăm năm cha, ông Việt Nam đã được các linh mục, tu sĩ dòng Tenn, dòng Đa Minh, nhà MEP...làm cho. Xin cầu nguyện cho các vị luôn trung kiên trong ơn gọi và thi hành tốt sứ vụ của mình!
XIN QUÝ ÔNG BÀ và ANH CHỊ EM CHIA SẺ GIÚP.
TẤT CẢ ĐỂ VINH DANH CHÚA HƠN!