Khoá huấn luyện sa mạc Hừng đông vươn lên 10

Ngày thứ ba 09/06/ 2015, tại giáo xứ Đồng Chương, Liên đoàn Thiếu Nhi Giuse Hoàng Lương Cảnh giáo phận Bắc Ninh khai mạc khóa sa mạc Hừng Đông – Vươn Lên X. Khóa sa mạc lần này có sự tham gia của gần 50 anh chị huynh trưởng đến từ các giáo xứ trong giáo hạt Tuyên Quang.

Hừng đông vươn lên X kéo dài trong 4 ngày từ ngày 09 đến 12 tháng 06 năm 2015. Cùng đồng hành với các sa mạc sinh có cha quản hạt Giuse Nguyễn Văn Phong, quý cha Tuyên Úy cùng ban huấn luyện từ Liên đoàn, ban chấp hành Hiệp Đoàn Tuyên Quang. Mục tiêu được ban huấn luyện đưa ra là giúp các anh chị huynh trưởng hoàn thiện kỹ năng sư phạm, nâng cao trình độ về Kinh Thánh và Giáo Lý.
 Trong bài giảng thánh lễ đồng tế khai mạc khóa huấn luyện cha Giuse Đinh Đồng Ngôn – Tuyên úy Liên Đoàn chia sẻ về những thành tích to lớn mà Hiệp đoàn Tuyên Quang đã đạt được trong những năm qua. Ngài cũng kêu gọi anh chị em huynh trưởng luôn can đảm làm muối làm ánh sáng trong đời sống đức tin theo tinh thần Phúc Âm.
Cầu chúc cho các sa mạc sinh sẽ có được những kiến thức bổ ích để có thể giúp cho chính bản thân mình cũng như giúp các em Thiếu nhi Thánh Thể tiến bước cùng Đức Kitô.
BTT Liên Đoàn TNTT