CHƯƠNG TRÌNH TIẾP SỨC MÙA THI NĂM 2015

--------------

CHƯƠNG TRÌNH TIẾP SỨC MÙA THI NĂM 2015

I.Mục đích:
- Giảm bớt chi phí cho các gia đình thí sinh.
- Tạo cho thí sinh có tâm lý ổn định thoải mái trước khi thi .

II.Thời gian:

-Từ ngày 29/06/2015 đến ngày 05/07/2015

III. Các nhóm SVCG thuộc Giáo Phận Bắc Ninh tham gia Tiếp Sức Mùa Thi

1. Nhóm SVCG Bắc Ninh tại Hà Nội

a. Khu vực tiếp sức:
- Trường Đại học sư phạm Hà Nội- Xuân Thủy,Cầu Giấy, Hà Nội
- Trường Đại học Nông nghiệp –Thanh Trì, Hà Nội

b. Đón tiếp:
- Tại TGM Bắc Ninh từ 13h30 – 19h ngày 28 tháng 06 đến 8h sáng ngày 29-06 năm 2015
- Giáo xứ Vĩnh Yên từ 13h30 – 19h ngày 28 tháng 06 đến 8h sáng ngày 29-06 năm 2015

c. Liên hệ: Nhắn tin cho anh Tuấn (Trưởng nhóm) số điện thoại: 0975279921

2. Nhóm SVCG Thái Nguyên và Ban giáo xứ Thái Nguyên

a. Khu vực tiếp sức: Thành phố Thái Nguyên – Tỉnh Thái Nguyên – Bắc Kan – Bắc Giang – Cao Bằng – Lạng Sơn

b. Liên hệ: Nhắn tin anh Hiệp (trưởng nhóm) số điện thoại 01645353022.

IV.Phương thức phục vụ:
+ Tình nguyện viên sẽ bố trí nhà trọ, đưa đón và nấu ăn cho các em thí sinh.
+ Một số anh chị em có trình độ chuyên môn hoặc đang học tại các trường mà các em dự thi, dành thời gian để củng cố kiến thức và ổn định tâm lý cho các em thí sinh.
+ Các anh chị SV tình nguyện với kinh nghiệm của những người đi trước tổ chức các chương trình sinh hoạt, cầu nguyện giúp các em ổn định tâm lý, tự tin hơn trước kỳ thi.
+ Sinh viên tình nguyện chỉ phục vụ các bạn thí sinh. Vì vậy, người nhà không phải đưa các em thí sinh đi thi.
+ Sinh viên tình nguyện sẽ tổ chức đón các thí sinh tại các địa điểm đã ghi ở trên.
+ Các em thí sinh thi tại Thái Nguyên các tình nguyện sẽ đón tiếp tại nhà xứ Thái Nguyên . Các em thí sinh của tỉnh Vĩnh Phúc thi ở Hà Nội sinh viên tình nguyện sẽ đón ở Giáo xứ Vĩnh Yên (13h30 – 19h00 ngày 28 tháng 06 đến 8h ngày 29 tháng 06 năm 2015). Các em thí sinh Bắc Ninh thi tại Hà Nội các anh chị sinh viên tình nguyện sẽ đón tại TGM Bắc Ninh (13h30 – 19h00 ngày 28 tháng 06 đến 8h ngày 29 tháng 06 năm 2015).

Hạn cuối cùng đăng kí vào ngày 25/6/2015

Lưu ý:
- Các em thí sinh đăng ký trực tiếp qua hệ thống tin nhắn điện thoại theo mẫu trên. Sau khi gửi tin nhắn các em chủ động gọi để kiểm tra xem mình đã đăng ký được chưa. Các em Thí sinh phải chủ động đăng ký qua tin nhắn vì vậy Cha xứ và Ban hành giáo không cần phải lấy danh sách.
- Các em thí sinh đọc kỹ chương trình này trước khi đăng ký.
- Để biết thêm chi tiết, thí sinh vui lòng liên hệ: Ban liên lạc tiếp sức mùa thi GP Bắc Ninh.

V. Tài chính:
- Ngoài nguồn hỗ trợ, mỗi bạn thí sinh dự thi theo chương trình đóng góp với khoản tiền là: 800 Nghìn VNĐ cho một đợt thi 7 ngày (bao gồm ăn ở, đi lại, sinh hoạt ), thủ quỹ sẽ thu tiền khi thí sinh đăng ký.
- Đối với các em đăng ký tại TGM Bắc Ninh ngoài số tiền trên sẽ đóng thêm 60.000 VNĐ hỗ trợ tiền ăn uống tại Trung tâm mục vụ (bữa tối và bữa sáng) và chi phí đi lại (từ Bắc Ninh, đến các địa điểm tiếp sức).
- Đối với các em đăng ký tại giáo xứ Vĩnh Yên, ngoài số tiền trên sẽ đóng thêm 60.000 VNĐ hỗ trợ tiền ăn uống tại Giáo xứ (bữa tối và bữa sáng) và chi phí đi lại (từ Vĩnh Phúc đến các địa điểm tiếp sức).

- Đối với khu vực Thái Nguyên số tiền đóng góp mỗi đợt thi của thí sinh sẽ do Cha xứ và BGX quyết định.
- Đối với các thí sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các bạn có thể xin giấy xác nhận của Cha xứ (phụ trách) để được giúp đỡ.
VI. Liên hệ:
Các thí sinh liên hệ theo địa chỉ sau:
Cha đặc trách sinh viên Gp Bắc Ninh
Tomaso Nguyễn Văn Phùng
ĐT: 0976187081
Email: tomasophung@gmail.com

Ban Liên lạc Tiếp sức mùa thi 2015 - SVCG Bắc Ninh
Website: http://svcgbacninh.wordpress.com/
Email: svcgbacninh.net@gmail.com
Hotline: 0975279921(để được hỗ trợ)

Hà Nội, ngày 30 tháng 05 năm 2015.
Ban Liên Lạc TSMT năm 2015
Kính báo