Giáo xứ Tử Nê đến với Bí Tích Giao Hòa trong Mùa Chay.

Hơn 1000 người giao hòa với Chúa và với anh chị em.
Để Mùa chay thật là một mùa Thánh, một mùa Hồng Phúc; để tránh cho mọi người với tâm lý chung ngại xưng tội cùng Cha Xứ, Giáo hạt Bắc Ninh đã tổ chức Quý Cha trong hạt đến Giải Tội tại các giáo xứ.
Về với giáo xứ Tử Nê hôm nay có Cha Gioakim Nguyễn Đức Thành – TGM; Cha Giuse Đinh Đồng Ngôn – Tuyên úy TNTT; Cha Đaminh Nguyễn Xuân Hùng – Chánh xứ Lai Tê; Cha Phanxico Xavie Nguyễn Đức Đại – Giám đốc trung tâm Thánh Mẫu Từ Phong.
Với lời kêu gọi động viên của Cha Xứ và cũng là Cha Quản Hạt Phanxico Xavie Nguyễn Văn Huân, của Ban Hành Giáo, cùng sự thúc đẩy của các gia đình, chỉ có từ 15h – 22h ngày 20/03/2014 giáo xứ Tử Nê đã có hơn 1000 người giao hòa với Thiên Chúa và với anh chị em cộng đoàn.

Hình ảnh đón nhận bí tích Giao Hòa:
Resize of IMG_5226Resize of IMG_5237Resize of IMG_5240Resize of IMG_5246Resize of IMG_5252Resize of IMG_5256
TT Gx Tử nê